CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA QUỐC BẢO

Giờ làm việc: 8:00 am - 5:00 pm

Địa chỉ: 292 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Chào mừng Quý khách hàng đến với website: 

  www.tudonghoaquocbao.com

  www.suachuamaybaobi.com

   www.dienquocbao.com

   

  Lời nói đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi đến Quý khách hàng, Quý công ty lời cảm ơn trân trọng. Vì trong suốt những năm qua đã luôn tin tưởng và ủng hộ, giúp chúng tôi có nhiều động lực hoàn thành công việc của mình để phục vụ Quý khách hàng được tốt nhất. 

   Xuất phát điểm ban đầu chỉ là công ty thương mại cung cấp linh kiện, thiết bị điện cho ngành bao bì tại các khu công nghiệp lớn ở Bình Dương. Chúng tôi đã và đang cố gắng không ngừng để nâng cao tay nghề, chất lượng hàng hóa phục vụ cho khách hàng. Trong khoảng thời gian hơn 7 năm hoạt động, chúng tôi không chỉ cung cấp linh kiện, mà còn có thêm đội ngũ kỹ sư chuyên xử lý các sự cố về máy móc thiết bị. Chúng tôi còn mở rộng quy mô không chỉ phục vụ khách hàng ở tỉnh nhà mà còn cả tỉnh thành lận cận như Tây Ninh, Đồng Nai,...., Khu vực miền Bắc như Thái Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Hải Dương, ...., Khu vực miền Trung như: Nha Trang, Đà Nẵng, ....., Khu vực miền Tây như: Long An, An Giang, Hậu Giang,....

   Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo không những về kiến thức chuyên môn, mà còn là kinh nghiệm, kỹ năng làm việc, chúng tôi ko tự nhận là đội ngũ giỏi nhất, mà là đang cố gắng hoàn thành tốt và nhanh nhất có thể. Hy vọng ở thời điểm hiện tại và sau này, QUOC BAO Automation vẫn luôn là sự ưu tiên, lựa chọn đầu tiên của khách hàng nếu có gặp sự cố, vấn đề về máy móc, thiết bị. 

  Zalo
  Hotline